หน้าหลัก > ข่าว > ไทย > นิทรรศการจัดแสดงงานของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาออกแบบผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา

2019-08-16 21:58:15

ขอเชิญชวนทุกท่าน เข้าเยี่ยมชมนิทรรศการ END2
ของนักศึกษา สาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์หัตถกรรม คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

**ในวันที่ 6 - 18 สิงหาคม 2562**

ซึ่งภายในงานท่านจะได้พบกับผลงานดีไซน์เนอร์ชื่อดัง และนักออกแบบชั้นนำ แล้วพบกันที่หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ชั้น L ครับ
#CPD #END2 #EvokeNewDesign